Công tác đảm bảo an toàn khi chuyển hồ dán sử dụng trong công trình

26/04/2022

Công tác đảm bảo an toàn khi chuyển hồ dán sử dụng trong công trình được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Trí, đang sinh sống tại Bình Thuận. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi công tác đảm bảo an toàn khi chuyển hồ dán sử dụng trong công trình được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Trí_098***)

  • Công tác đảm bảo an toàn khi chuyển hồ dán sử dụng trong công trình được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.20.4.4 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Khi chuyển hồ dán hoặc xăng phải dùng bình nhôm, bình chất dẻo hoặc bình tráng kẽm có nắp đậy kín. Khi múc hồ dán phải dùng gáo nhôm có quai.

   Trên đây là tư vấn về công tác đảm bảo an toàn khi chuyển hồ dán sử dụng trong công trình. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn