Công tác đảm bảo an toàn khi đặt đường ống ngang qua các đường giao thông

26/04/2022

Công tác đảm bảo an toàn khi đặt đường ống ngang qua các đường giao thông được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Hải, đang sinh sống tại Bình Thuận. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi công tác đảm bảo an toàn khi đặt đường ống ngang qua các đường giao thông được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Hải_093***)

  • Công tác đảm bảo an toàn khi đặt đường ống ngang qua các đường giao thông được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.21.4.25 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Đặt đường ống ngang qua các đường giao thông, phải có rào ngăn và biển báo; ban đêm phải có đèn đỏ báo hiệu.

   Trên đây là tư vấn về công tác đảm bảo an toàn khi đặt đường ống ngang qua các đường giao thông. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn