Điều kiện làm việc khi hàn các ống dẫn

26/04/2022

Điều kiện làm việc khi hàn các ống dẫn được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Thạch, đang sinh sống tại Tuyên Quang. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi điều kiện làm việc khi hàn các ống dẫn được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Thạch_093***)

  • Điều kiện làm việc khi hàn các ống dẫn được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.21.4.8 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Khi hàn, làm sạch, làm kín các mối nối các ống dẫn phải có mái che mưa nắng. Chỗ làm việc của thợ hàn phải được che, không để mặt trời chiếu vào khi nhiệt độ không khí trên 30oC và không để mưa ướt hay gió lạnh thổi vào.

   Trên đây là tư vấn về điều kiện làm việc khi hàn các ống dẫn. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn