Khoảng cách tối thiểu giữa cạnh trong của giàn giáo và thành ngoài của ống khói

26/04/2022

Khoảng cách tối thiểu giữa cạnh trong của giàn giáo và thành ngoài của ống khói được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Nga, đang sinh sống tại Thanh Hóa. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi khoảng cách tối thiểu giữa cạnh trong của giàn giáo và thành ngoài của ống khói được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Nga_098***)

  • Khoảng cách tối thiểu giữa cạnh trong của giàn giáo và thành ngoài của ống khói được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.19.3.4 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Khỏang cách giữa cạnh trong của giàn giáo và thành ngoài của ống khói, không được lớn hơn 20 cm ở mọi điểm.

   Trên đây là tư vấn về khoảng cách tối thiểu giữa cạnh trong của giàn giáo và thành ngoài của ống khói. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn