Khoảng cách tối thiểu giữa sàn giáo và đỉnh ống khói của công trình

26/04/2022

Khoảng cách tối thiểu giữa sàn giáo và đỉnh ống khói của công trình được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tùng, đang sinh sống tại Bình Phước. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi khoảng cách tối thiểu giữa sàn giáo và đỉnh ống khói của công trình là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Tùng_091***)

  • Khoảng cách tối thiểu giữa sàn giáo và đỉnh ống khói của công trình được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.19.3.2 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Sàn giáo phải đặt ở khỏang cách ít nhất 65 cm từ đỉnh của ống khói.

   Trên đây là tư vấn về khoảng cách tối thiểu giữa sàn giáo và đỉnh ống khói của công trình. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn