Nội dung cho ý kiến về đề xuất chấp thuận đầu tư thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu đô thị được quy định như thế nào?

26/04/2022

Nội dung cho ý kiến về đề xuất chấp thuận đầu tư thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu đô thị được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi hiện đang làm việc tại bộ phận đầu tư. Tôi có thắc mắc mong được Ban biên tập hỗ trợ. Nội dung cho ý kiến về đề xuất chấp thuận đầu tư thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu đô thị được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Quốc Trọng (trong***@gmail.com)

  • Nội dung cho ý kiến về đề xuất chấp thuận đầu tư thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu đô thị được quy định tại Điều 28 Nghị định 11/2013/NĐ-CP về quản lý đầu tư phát triển đô thị như sau:

   1. Sự phù hợp với quy hoạch đô thị, chương trình phát triển đô thị, khu vực phát triển đô thị và kế hoạch thực hiện khu vực phát triển đô thị đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt; sự tuân thủ các quy định của pháp luật có liên quan.

   2. Các yếu tố đảm bảo tính khả thi và hiệu quả của dự án, bao gồm: Sư cần thiết đầu tư; tiến độ thực hiện dự án; hiệu quả kinh tế - xã hội của dự án gắn với an ninh quốc phòng.

   Trên đây là quy định về Nội dung cho ý kiến về đề xuất chấp thuận đầu tư thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu đô thị. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 11/2013/NĐ-CP .

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn