Nội dung kế hoạch thực hiện khu vực phát triển đô thị được quy định như thế nào?

26/04/2022

Nội dung kế hoạch thực hiện khu vực phát triển đô thị được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi đọc tin tức và có một số thắc mắc mong Ban tập tư vấn giúp tôi. Nội dung kế hoạch thực hiện khu vực phát triển đô thị được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Trà My_0949*****

  • Nội dung kế hoạch thực hiện khu vực phát triển đô thị được quy định tại Điều 11 Nghị định 11/2013/NĐ-CP về quản lý đầu tư phát triển đô thị như sau:

   1. Xác định danh mục các dự án trong khu vực phát triển đô thị trên cơ sở Quy hoạch phân khu đối với các đô thị loại IV trở lên, quy hoạch chung đối với các đô thị loại V và các khu vực có chức năng chuyên biệt.

   2. Xác định thứ tự đầu tư xây dựng, tiến độ triển khai các dự án đầu tư phát triển đô thị, đảm bảo việc thực hiện các dự án công trình hạ tầng kỹ thuật khung và một số công trình hạ tầng xã hội cấp thiết của khu vực trước khi triển khai các dự án thành phần khác.

   3. Kế hoạch di dời, tái định cư.

   4. Kế hoạch vốn, mô hình huy động vốn.

   5. Tổ chức quản lý và thực hiện theo các mô hình huy động vốn.

   Trên đây là quy định về Nội dung kế hoạch thực hiện khu vực phát triển đô thị. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 11/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn