Phương pháp sử dụng để thử nghiệm trước khi đấu nối các thiết bị công nghệ là gì?

26/04/2022

Phương pháp sử dụng để thử nghiệm trước khi đấu nối các thiết bị công nghệ là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Ngọc, đang sinh sống tại Quảng Ngãi. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi phương pháp sử dụng để thử nghiệm trước khi đấu nối các thiết bị công nghệ là phương pháp nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Ngọc_091***)

  • Phương pháp sử dụng để thử nghiệm trước khi đấu nối các thiết bị công nghệ là gì? được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.21.3.3 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Tất cả các đường ống và phụ kiện chịu áp lực trước khi đấu nối phải được thử nghiệm bằng phương pháp thủy lực.

   Trên đây là tư vấn về phương pháp sử dụng để thử nghiệm trước khi đấu nối các thiết bị công nghệ là gì?. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn