Thẩm quyền chấp thuận đầu tư đối với các dự án cải tạo chỉnh trang khu đô thị được quy định như thế nào?

26/04/2022

Thẩm quyền chấp thuận đầu tư đối với các dự án cải tạo chỉnh trang khu đô thị được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi đọc tin tức và có một số thắc mắc mong Ban tập tư vấn giúp tôi. Thẩm quyền chấp thuận đầu tư đối với các dự án cải tạo chỉnh trang khu đô thị được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Huyền Thanh (thanh****@gmail.com)

  • Thẩm quyền chấp thuận đầu tư đối với các dự án cải tạo chỉnh trang khu đô thị được quy định tại Điều 24 Nghị định 11/2013/NĐ-CP về quản lý đầu tư phát triển đô thị như sau:

   Ủy ban nhân dân cấp tỉnh ra quyết định chấp thuận đầu tư các dự án trên không phân biệt quy mô theo các quy định của pháp luật về xây dựng, Nghị định 11/2013/NĐ-CP và pháp luật có Liên quan.

   Trên đây là quy định về Thẩm quyền chấp thuận đầu tư đối với các dự án cải tạo chỉnh trang khu đô thị. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 11/2013/NĐ-CP .

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn