Tiêu chuẩn của màn hình điện tử dùng làm công trình quảng cáo đặt tại các khu vực công cộng

26/04/2022

Tiêu chuẩn của màn hình điện tử dùng làm công trình quảng cáo đặt tại các khu vực công cộng được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Nga, đang sinh sống ở Thanh Hóa. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi màn hình điện tử dùng làm công trình quảng cáo đặt tại các khu vực công cộng phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Lê Thị Nga_093***)

  • Tiêu chuẩn của màn hình điện tử dùng làm công trình quảng cáo đặt tại các khu vực công cộng được quy định tại Mục 2.3.2 Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia QCVN 17:2013/BXD về xây dựng và lắp đặt phương tiện quảng cáo ngoài trời, theo đó, màn hình điện tử đặt tại các khu vực công cộng phải tuân theo các quy định sau:

   − Diện tích từ 40 m2 đến 60 m2;

   − Không được đặt tại các nút giao thông, không được dùng âm thanh;

   − Chiều cao tính từ mặt đường đến mép trên của màn hình tối thiểu 15 m.

   Trên đây là quy định về tiêu chuẩn của màn hình điện tử dùng làm công trình quảng cáo đặt tại các khu vực công cộng. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia QCVN 17:2013/BXD về xây dựng và lắp đặt phương tiện quảng cáo ngoài trời.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn