Yêu cầu khi tiến hành lắp đặt các thiết bị công nghệ tại công trình

26/04/2022

Yêu cầu khi tiến hành lắp đặt các thiết bị công nghệ tại công trình được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Nguyên, đang sinh sống tại Hà Nam. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu khi tiến hành lắp đặt các thiết bị công nghệ tại công trình được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Nguyên_091***)

  • Yêu cầu khi tiến hành lắp đặt các thiết bị công nghệ tại công trình được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.21.2.3 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Chỉ được phép tiến hành lắp đặt các thiết bị công nghệ khi có hồ sơ kỹ thuật, các hướng dẫn về lắp ráp, vận hành và biện pháp thi công, biện pháp an toàn.

   Trên đây là tư vấn về yêu cầu khi tiến hành lắp đặt các thiết bị công nghệ tại công trình. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn