Yêu cầu kỹ thuật đối với áp lực của thiết bị công nghệ cần thử

26/04/2022

Yêu cầu kỹ thuật đối với áp lực của thiết bị công nghệ cần thử được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Hậu, đang sinh sống tại Hải Dương Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kỹ thuật đối với áp lực của thiết bị công nghệ cần thử được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Hậu_091***)

  • Yêu cầu kỹ thuật đối với áp lực của thiết bị công nghệ cần thử được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.21.3.2 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Áp lực trong thiết bị cần thử phải tăng từ từ một cách đều đặn và không vượt quá mức quy định. Phải thường xuyên kiểm tra các chỉ số của đồng hồ đo và sự hoạt động của toàn bộ hệ thống thiết bị đang thử nghiệm.

   Trên đây là tư vấn về yêu cầu kỹ thuật đối với áp lực của thiết bị công nghệ cần thử. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn