Yêu cầu kỹ thuật đối với những kết cấu có khả năng xoay lật khi nâng chuyển khi lắp ráp công trình

26/04/2022

Yêu cầu kỹ thuật đối với những kết cấu có khả năng xoay lật khi nâng chuyển khi lắp ráp công trình được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Hân, đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kỹ thuật đối với những kết cấu có khả năng xoay lật khi nâng chuyển khi lắp ráp công trình được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Hân_098***)

  • Yêu cầu kỹ thuật đối với những kết cấu có khả năng xoay lật khi nâng chuyển khi lắp ráp công trình được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.18.1.8 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Những kết cấu, cấu kiện có khả năng xoay lật khi nâng chuyển phải được chằng buộc chắc chắn và dùng dây mềm để néo hãm.

   Trên đây là tư vấn về yêu cầu kỹ thuật đối với những kết cấu có khả năng xoay lật khi nâng chuyển khi lắp ráp công trình. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn